Audi Thailand News > Audi Thailand

Audi Thailand News

  • AU130060_large.jpg
AU130060_large.jpg

Stay up to date
with Audi news

2019-11-15 อาวดี้ ประเทศไทย เปิดเซอร์ไพรส์ปลายปี
ส่ง “Q3” พรีเมียมคอมแพคท์ ครอสโอเวอร์ลุคสปอร์ต ครั้งแรกในไทย
พร้อมให้จองรถทันที พิเศษจัดโปรโมชั่นแรงที่สุดแห่งปีรับ Motor Expo 2019 ครบทุกรุ่น
2019-07-31 Audi Fair Play มอบดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 5 ปี เมื่อออกรถตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน เท่านั้น!
2019-06-13 “Audi Thailand Mid Year Sale” ออกรถใหม่ทุกรุ่นรับดอกเบี้ย 1 % พิเศษสุดนำรถเก่าเทรด Audi Q7 รับมูลค่าเพิ่มอีกทันที 5 แสนบาท
2019-01-30 อาวดี้ ประเทศไทย จัดงาน Audi Executive & Demo Car Sale
ยกทัพรถผู้บริหาร และรถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ครบทุกรุ่น ราคาพิเศษ
ตอกย้ำกระแสแฟนอาวดี้เพียง 3 วัน 1-3 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน

เหนือกว่าความคุ้มค่าที่ไม่ต้องรอ เมื่ออาวดี้ ประเทศไทย ยกทัพรถผู้บริหาร และรถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย รับรองคุณภาพโดย อาวดี้ ประเทศไทย ให้เป็นเจ้าของ ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1.699 ล้านบาท พร้อมให้การรับประกันต่อเนื่องเหมือนรถใหม่ ภายในงาน “Audi Executive & Demo Car Sale” ที่สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand เพียง 3 วัน 1-3 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น เผยมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย

Read news

2019-01-08 Audi Thailand ภูมิใจ คว้า 5 รางวัลยอดเยี่ยม
ด้านบริการหลังการขายและการฝึกอบรม ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก
พร้อมเดินหน้าเน้น 4 พันธกิจหลัก พร้อมเร่งปั้นบุคลากร
เพิ่มความมั่นใจและความพึงพอใจลูกค้า

กรุงเทพมหานคร (วันที่ 24 ธันวาคม 2561) : อาวดี้ ประเทศไทย โดย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ภูมิใจ ที่คว้า 5 รางวัล ยอดเยี่ยมบริการหลังการขายและการฝึกอบรมระดับภูมิภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก “Audi Silver Arrows Awards” สะท้อนความเป็นเลิศของคุณภาพบริการหลังการขายภายใต้นโยบาย Customer Centricity เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เดินหน้ารุก 4 กลยุทธ์หลัก สร้างแบรนด์และเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

Read news

2018-11-12 Audi Thailand จัดหนักอัดแคมเปญสุดเร้าใจ มอบของขวัญส่งท้ายปีให้ลูกค้า
“รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” พร้อมรับกล้องไลก้า Q-P มูลค่า 1.8 แสนบาท
กระตุ้นความแรงรับยอดจอง Motor Expo เริ่มวันนี้ และส่งมอบภายใน 31 ธันวาคม 2018 เท่านั้น

กรุงเทพมหานคร (วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561) : อาวดี้ ประเทศไทย จัดหนักอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขาย ด้วยข้อเสนอสุดร้อนแรงเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้ลูกค้า เริ่มจากแคมเปญ “รูดแสนบาท ได้แสนพอยท์” พร้อมให้เต็มๆ อีกทันที “กล้องไลก้า Q-P” รุ่นใหม่ล่าสุด Limited Edition มูลค่า 1.8 แสนบาท สำหรับลูกค้า 100 คันแรกที่ออกรถ Audi ทุกรุ่น (ยกเว้น Audi Q2) ย้ำแคมเปญนี้ดีสุดแรงสุด ชวนลูกค้าให้รีบจัดด่วน มาก่อนได้ก่อน จำนวนจำกัด เริ่มวันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2018 และต้องส่งมอบภายใน 31 ธันวาคม 2018 เท่านั้น ทั้งในงาน Motor Expo 2018 และโชว์รูม Audi ทุกแห่ง

Read news

2018-11-07 Audi Thailand ยกระดับความพร้อมบริการหลังการขายเต็มพิกัด
เผยศูนย์กระจายอะไหล่และศูนย์เตรียมรถใหม่เสร็จสมบูรณ์แล้ว
สั่งเพิ่มปริมาณอะไหล่ในสต๊อกอีก 3 เท่า รองรับลูกค้าเพิ่ม

หลังเปิด Audi Thailand Centre โชว์รูมและศูนย์บริการ Audi ที่ทันสมัยที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาวดี้ ประเทศไทย ก็ประกาศเดินหน้ารุกเต็มพิกัด เพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้า ด้วยการยกระดับคุณภาพการบริการหลังการขายให้มีความครบวงจรเพิ่มขึ้นไปอีก เผยศูนย์กระจายอะไหล่และศูนย์เตรียมรถใหม่ตามมาตรฐาน Audi เสร็จสมบูรณ์แล้ว พร้อมสั่งเพิ่มปริมาณอะไหล่ในสต๊อกอีก 3 เท่า รองรับปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้นทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

Read news

2018-09-27 อาวดี้ ประเทศไทย ยกระดับความมั่นใจลูกค้า
ลงทุนกว่าพันล้านบาท เปิดสำนักงานใหญ่ ครบวงจร ล้ำสมัยด้วยดีไซน์เทอร์มินัลคอนเซปท์
ปลื้ม บริษัทแม่ฯ ชูเติบโตสูงสุด เดินหน้าปั้นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้า เติมเต็มทุกมิติ
พร้อมเซอร์ไพรส์ ชิงเปิดตัว Audi Q8 เป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อาวดี้ประเทศไทย ลงทุนกว่าพันล้านบาท เปิดสำนักงานใหญ่-โชว์รูมและศูนย์บริการ หรือ Audi Centre Thailand ที่ครบวงจร ทันสมัยสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Read news

2018-06-04 ด่วน! จองรถอาวดี้ทุกรุ่นวันนี้รับ Gift Voucher กระเป๋า RIMOWA มูลค่า 30,000 บาท*
สินค้ามีจำนวนจำกัด เริ่มวันนี้ - 30 มิถุนายน เท่านั้น

กรุงเทพมหานคร (วันที่ 30 พฤษภาคม 2561) : อาวดี้ ประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าที่จองรถใหม่ทุกรุ่น รับ Gift Voucher กระเป๋า RIMOWA มูลค่า 30,000 บาท* เริ่มวันนี้ - 30 มิถุนายน ด่วน! จองก่อนได้สิทธิ์ก่อน สินค้ามีจำนวนจำกัด

Read news

2018-05-24 ด่วน! อาวดี้ ประเทศไทย เพ่มิ มูลค่าให้รถเก่าทกุ รุ่น ทกุ ย่หี ้อ
เพียงนารถเก่ามาเปล่ียนเป็นรถAudiเร่ิมวันนี้-30มิ.ย.เท่านัน้

อาวดี้ประเทศไทยตอบรับกระแสรถหรูจัดรายการส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องประกาศรับTradeinเพิ่ม
มลูคา่รถเก่าทกุรุ่นทกุยี่ห้อให้มีมลูคา่มากกวา่ท่ีคดิ เพื่อให้ลกูค้าเป็นเจ้าของรถอาวดไี้ด้ง่ายขนึ้

Read news

2017-04-27 สัมผัสมิติใหม่ บริการหลังการขายของ Audi Thailand

หากเราจะซื้อรถยนต์สักคัน ปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจนอกเหนือไปจากเรื่องความสวยถูกใจ หรือคุณภาพที่มาพร้อมกับแบรนด์ที่เชื่อถือได้ การบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ Audi Thailand เข้าใจในความต้องการของลูกค้าข้อนี้เป็นอย่างดี ในปี 2017 นี้ Audi Thailand โดย Meister Technik มาสร้างความคึกคักให้แฟนชาว Audi กับการเปิดโชว์รูมแห่งแรก Audi New Petchburi ที่อาสามาดูแลแฟน Audi เน้นคุณภาพการบริการหลังการขายที่พิเศษและมั่นใจได้

Read news

2017-04-27 Exclusive Interview สัมภาษณ์พิเศษ Audi Thailand ในมอเตอร์โชว์

“Audi จะเป็นทางเลือกที่มีคุณภาพ มีดีไซน์สวยโฉบเฉี่ยว และเชื่อมั่นได้”

Read news

2017-03-20 เจาะลึกดีไซน์ A5 Coupé The prestige of luxury car design

A5 Coupé คือการต่อยอดความสำเร็จจาก Audi A5 รถยนต์รุ่นที่ได้รับการยกย่องอย่างมากและ เป็นที่รู้จักในหมู่ดีไซน์เนอร์ว่าเป็นผลงานอันยอดเยี่ยมของ Walter de Silva นักออกแบบรถยนต์ชาวอิตาลี

Read news

2017-03-20 Design & Feature ลึกลับกับความจริงจังของ Audi

เชื่อว่าแฟนๆ หลายคน คงคิดคล้ายๆ เราว่าเหตุผลที่เราทุกคนเลือกใช้ Audi อยู่ทุกวันนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ Audi เอาจริงเอาจังกับการออกแบบรถยนต์มาก นับตั้งแต่ยุคแรกเริ่มมาจนถึงปัจจุบัน ภายใต้แนวคิดเดียวกับสโลแกนคือ “Vorsprung durch Technik” (โฟชโปรง ดุร์ช เทคนิก) เป็นภาษาเยอรมันแปลว่า ‘ก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยี’ ซึ่งความล้ำหน้าที่ว่าไม่ใช่แค่นำเสนอให้เห็นแค่ความสามารถทางเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังลึกซึ้งถึงเรื่องการออกแบบรถยนต์ ตั้งแต่ภายนอก ไปจนถึงภายในซึ่งสอดคล้องไปกับทุกสัดส่วนขององค์ประกอบการใช้งานของ Audi ได้อย่างลงตัว

Read news

2017-03-20 History of Motorsport...ก้าวแรกแห่งความสำเร็จของ Audi

Motorsport เดิมเป็นเพียงการจัดอีเว้นท์ที่เกี่ยวกับยานยนต์ทุกชนิด เดิมทีไม่ได้เป็นชื่อเรียกสำหรับการแข่งขัน เท่านั้น จนภายหลังจึงเน้นเป็นการแข่งขันเข้ามาแทน ทั้งประเภทการแข่งขันจักรยานยนต์ จักรยานยนต์วิบาก ซึ่งควบคุมโดย FIM (Fédération Internationale de Motocyclisme) สหพันธ์จักรยานยนต์ระหว่างประเทศ รวมไปถึงการแข่งขันรถยนต์ 4 ล้อ ที่มี FIA (Fédération Internationale de l'Automobile) หรือสหพันธยานยนต์นานาชาติ ดูแลในการแข่งขัน ซึ่งในการแข่งขันของ Motorsport มีหลายสนามให้รถยนต์ แบรนด์ต่างๆ เข้าชิงชัย และถือเป็นการวัดความสามารถความล้ำหน้า ของแต่ละแบรนด์ และ Audi ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน และถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ของ Motorsport ด้วย เช่นกัน
ความสำเร็จครั้งแรกในสนาม International Austrian Alpine runs

Read news

2017-03-20 เจาะลึกดีไซน์ Audi Q2 รถรุ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอเมริกันฟุตบอล

เมื่อปีที่ผ่านมา Audi ได้เผยโฉมรถรุ่นใหม่อย่าง Audi Q2 ในงาน Geneva Motor Show 2016 ซึ่งเป็นรุ่นที่ 4 ในตระกูล Q ที่แตกต่างจากทั่วไป เพราะรถคันนี้ถูกดีไซน์ให้เป็นรถ SUV ขนาดเล็กหรือสไตล์ครอสโอเวอร์ นับเป็น Audi ในแบบ SUV ที่มีขนาดเล็กที่สุดที่เคยมีมา

Read news

2017-03-20 เจาะลึกนวัตกรรมการดีไซน์ Audi Q7

Audi Q7 รถครอสโอเวอร์ ที่ก้าวข้ามความพรีเมียมแบบเดิมขึ้นมาอีกระดับ มาดูภาพภายนอกและภายในกันดูนะครับ ว่าน่าสนใจแค่ไหน

Read news

2017-03-20 เบื้องหลังความสำเร็จอันยาวนานของ Audi กับ Ferdinand Piëch

หลังจากเล่าเรื่องราวความสำเร็จยาวนานของ Audi นับ 100 ปี ตั้งแต่ยุโรปจนเข้ามาถึงประเทศไทยไปแล้ว วันนี้พวกเราขออนุญาตเจาะลึกเล่าเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับช่วงที่ทำให้ Audi ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น ผ่านช่วงของ Ferdinand Piëch หนึ่งในผู้บริหารคนสำคัญที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จนี้

Read news

2017-03-20 ความสำเร็จของ AUDI จากยุโรป ก่อนเดินทางมาสู่เมืองไทย

Audi ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มุ่งสร้างความแตกต่างในด้านความก้าวหน้าของเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ท้าทายขีดจำกัด แห่งยุคสมัย นับแต่อดีตจนปัจจุบัน ดังสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า “Vorsprung durch Technik” (โฟชโปรง ดุร์ช เทคนิก) ภาษาเยอรมันที่แปลว่า ‘ก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยี’ ที่แม้จะเพิ่งมีเมื่อปี 2009 แต่ตลอดระยะเวลา 100 กว่าปีที่ผ่านมา Audi ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่สร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์จนกลายเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก

Read news

2017-03-17 Audi Fan Visit – คุณวารีนิธิ กันท์ไพบูลย์

“บีชอบรถสปอร์ตสองประตู คันเล็กขับสนุก ไปไหนได้ง่าย ชอบรถรุ่นใหม่ๆ จำได้ว่าตอนขับ Audi TT ครั้งแรกๆ ทุกคนมองมาที่รถของเรา"

Read news

2017-03-17 Audi Fan Visit - คุณวีกฤษฎิ์ และ คุณอภินัทธ์ พลาฤทธิ์

ช่วงนี้พวกเราทีมงาน Audi Thailand โดย Meister Technik กำลังเตรียมการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่เพียงการวางแผนการตลาด แต่มันคือการ ‘เดิน’ เข้าไปหาแฟนๆ ของ Audi เพื่อพูดคุย และรับฟังความคิดเห็นต่อการมาถึงของ Audi ในประเทศไทยครั้งนี้

Read news

2017-03-17 Audi Fan Visit- คุณอดิศร์ พฤกษ์พัฒนรักษ์

วันนี้พวกเราเดินทางไปพบ Audi Fan อีกท่านหนึ่ง นั่นคือคุณอดิศร์ พฤกษ์พัฒนรักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Italthai Industrial Co., Ltd. คุณอดิศร์เป็นเจ้าของ Audi TT เราเข้าไปก็คุยกับคุณอดิศร์ถึงเรื่องราวและเหตุผลว่าทำไมคุณอดิศร์ถึงรัก Audi คุณอดิศร์เล่าว่า คุณอดิศร์ใช้ Audi มาหลายคัน แต่จุดเริ่มต้นมาจากอุบัติเหตุของเพื่อนพี่ชาย

Read news

2017-03-17 Audi Fan Visit - คุณอินทุกานต์ คชเสนี สิริสันต์ และ คุณอาทิตย์ สิริสันต์

วันนี้พวกเราทีมงาน Audi ออกมาพบแฟนๆ เจ้าของรถ Audi เพื่อขอคำแนะนำในการเตรียมพร้อมก่อนเปิดให้บริการ Audi Thailand โดย Meister Technik เจ้าของรถในวันนี้คือ อินทุกานต์ คชเสนี สิริสันต์ และ คุณอาทิตย์ สิริสันต์

Read news

2017-03-17 Audi Fan Visit คุณต้อง - จุลวุฒิ ชลลัมพี

วันนี้ผมกับทีมงาน Audi เดินหน้าพบกับ Audi Fan เช่นเคย วันนี้เรามาพบกับผู้จัดละครคนดัง คุณต้อง - จุลวุฒิ ชลลัมพี ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของ Audi TT ซึ่งคุณต้องเผยความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กับ Audi ว่า

Read news

2017-02-20 Audi Fan Visit คุณวราห์ สุจริตกุล

ถ้าจะย้อนไปถึงรากศัพท์ละติน คำว่า ‘Audi’ ของพวกเรามีความหมายว่า ‘Listen’ หรือ ‘ฟัง’ ครับ เช่นเดียวกับสิ่งที่เราทำในวันนี้ก็คือการเดินออกไป ‘ฟัง’ คำแนะนำของแฟนๆรถยนต์ Audi เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่ Audi Thailand จะเปิดให้บริการในเดือนมีนาคมนี้ และเจ้าของรถ Audi ที่พวกเรามาพบในวันนี้คือ คุณวราห์ สุจริตกุล กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันซ่า จำกัด นั่นเอง

Read news

2017-02-10 เปิดยุคใหม่ Audi Thailand กับ Meister Technik

ความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของ Audi แบรนด์รถยนต์คุณภาพสูงจากเยอรมนี ได้เกิดขึ้นในตลาดรถยนต์ประเทศไทยแล้ว หลังจาก Audi Thailand โดย บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด (Meister Technik) ได้รับการแต่งตั้งจาก Audi AG ประเทศเยอรมนี ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมี คุณกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) Meister Technik เป็นผู้นำในการเปิดศักราชใหม่ Audi Thailand

Read news