อาวดี้ ประเทศไทย จัดงาน Audi Executive & Demo Car Sale
ยกทัพรถผู้บริหาร และรถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ครบทุกรุ่น ราคาพิเศษ
ตอกย้ำกระแสแฟนอาวดี้เพียง 3 วัน 1-3 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน

Ex&Demo-Sale.jpg

เหนือกว่าความคุ้มค่าที่ไม่ต้องรอ เมื่ออาวดี้ ประเทศไทย ยกทัพรถผู้บริหาร และรถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย รับรองคุณภาพโดย อาวดี้ ประเทศไทย ให้เป็นเจ้าของ ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1.699 ล้านบาท พร้อมให้การรับประกันต่อเนื่องเหมือนรถใหม่ ภายในงาน “Audi Executive & Demo Car Sale” ที่สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand เพียง 3 วัน 1-3 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น เผยมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย

กฤษณะกร-เศวตนันทน์-ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอาวดี้-ประเทศไทย.jpg

นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย เผยกลยุทธ์การส่งเสริมการขาย ปี 2562 ว่า จะเน้นความหลากหลาย ต่อเนื่อง ให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง และเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถยนต์อาวดี้ได้ง่ายยิ่งขึ้น กับอีกหนึ่งกิจกรรมหลักที่กำลังเกิดขึ้น คือ การจัดงาน Audi Executive & Demo Car Sale เอาใจคนรักอาวดี้ เชิญชวนลูกค้าที่รักและหลงใหลในแบรนด์อาวดี้ ได้เป็นเจ้าของรถผู้บริหาร รถทดลองขับ ป้ายแดง ไมล์น้อย ตามมาตรฐาน Audi Approved Plus ที่รับรองคุณภาพโดย อาวดี้ ประเทศไทย ในราคาพิเศษสุดคุ้ม เริ่มต้นที่ราคาเพียง 1,699,000 บาท ที่สำนักงานใหญ่ Audi Centre Thailand ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ หรือเพียง 3 วันเท่านั้น โดยมีจำนวนจำกัด

“รถผู้บริหารและรถทดลองขับแต่ละคันได้รับการดูแลอย่างดี สมรรถนะดีเยี่ยม มีความครบถ้วนสมบูรณ์ เสมือนรถใหม่ทุกประการ ซึ่งปีที่แล้วได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างยิ่งสำหรับงานดังกล่าว เพราะลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่าที่แท้จริง หลายรุ่นถูกจองหมดตั้งแต่วันแรก สำหรับปีนี้ เราจึงได้เตรียมรถมาให้ลูกค้าเลือกหลายรุ่นเช่นเคย ด้วยจำนวนจำกัด โดยมีรุ่นที่เป็นยอดนิยม อาทิ TT Q2 Q5 Q7 และทุกคันเราให้การรับประกันต่อเนื่องเหมือนรถใหม่ทุกประการ จึงอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมงานเพื่อสัมผัสความคุ้มค่าด้วยตนเอง มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน และไม่อยากให้คนรักอาวดี้ ได้พลาดโอกาสในครั้งนี้”

ภายใต้มาตรฐาน Audi Approved Plus รถที่จองในงานนี้ทุกคันจะได้รับการรับประกันการบริการหลังการขายต่อเนื่องเหมือนรถรุ่นใหม่ ตามโปรแกรม Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี อีกด้วย โดยลูกค้า สามารถสอบถามเส้นทาง รุ่นรถ และกิจกรรม ได้ที่ 02 765 8888


ข้อมูลเพิ่มเติม
• ติอต่อ บริษัท ดับเบิลยู มีเดีย จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ อาวดี้ ประเทศไทย
คุณวรวลัญช์ อาสว่าง (เอ็นจอย) โทร. 083 411 9393 02 553 2939 Pr1audithailand@gmail.com